คำตอบสั้นๆ
การสมัครสมาชิกจัดการโดย Apple เปิดแอปการตั้งค่า แตะชื่อของคุณ แล้วไปที่ การสมัครรับ › Phone Cleaner › ยกเลิกการสมัครรับ คุณยังใช้งานได้จนถึงสิ้นสุดรอบที่ชำระเงินไว้
- 1เปิดแอปการตั้งค่า
แตะชื่อของคุณที่ด้านบน
- 2แตะ การสมัครรับ
แล้วเลือก Phone Cleaner
- 3แตะ ยกเลิกการสมัครรับ
ยืนยัน แผนยังใช้งานได้จนกว่ารอบจะสิ้นสุด
จากในแอป
เพิ่มเติม › การตั้งค่า › การสมัคร › จัดการการสมัคร จะพาคุณไปที่หน้าเดียวกัน
ยังติดปัญหาอยู่ใช่ไหม
เรายินดีช่วยเหลือ